logo

Liên hệ chúng tôi

Công ty CP Công nghệ và Thương mại
ĐỨC HÙNG

duchungjsc2015@gmail.com

 

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Đức Hùng xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Đức Hùng thành lập năm 2015 với sứ mệnh chinh phục mọi thay đổi của công nghệ thế giới, nhằm đưa ra những giải pháp công nghệ thông tin tối ưu nhất dành cho quý khách hàng. Chúng tôi tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp website, hệ thống nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp, quảng cáo marketing trực tuyến, dịch vụ tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO)…

Kinh doanh, giao dịch trực tuyến đã trở thành công cụ quan trọng không thể thiếu cho mỗi công ty. Để có sức cạnh tranh và để bảo đảm một vị trí thống trị trong ngành là điều mà chúng tôi mang tới cho Quý khách hàng với chi phí thấp nhất, hiệu quả nhất. Chúng tôi tin rằng trong mối quan hệ kinh doanh lâu dài, khách hàng sẽ tin tưởng, hài lòng, tín nhiệm về dịch vụ và sản phẩm chất lượng của Đức Hùng.

Mục tiêu làm việc mà chúng tôi hướng đến là chất lượng sản phẩm phải mang lại hiệu quả sử dụng tối đa nhất cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư CNTT dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp được đào tạo ở Nhật Bản và làm việc với các đối tác của các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Singapore, Australia.

Tháng 8/2016, nhằm giữ vững tinh thần khởi nghiệp, vốn là kim chỉ nam trong tư duy hoạt động của ban lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên, Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Đức Hùng đã thành lập thương hiệu GODREAM với nhiệm vụ phát triển các dự án sản phẩm định hướng cho cộng đồng. 

Bằng các kinh nghiệm trên cơ sở xây dựng website và hệ thống cho các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân trong và ngoài nước, cũng như triển khai các dự án độc lập hướng tới cộng đồng, chúng tôi tin rằng với giải pháp công nghệ và dịch vụ có hiệu quả, không ngừng học hỏi và lắng nghe những góp ý thiện chí nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao trình độ chuyên môn, chúng tôi sẽ làm thỏa mãn và đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!

74 - 1.817--0